5 ที่พักยอดฮิตในแม่สาย ใกล้ด่าน เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง5 ที่พักยอดฮิตในแม่สาย ใกล้ด่าน เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง
เที่ยวแม่สาย
5 ที่พักยอดฮิตในแม่สาย ใกล้ด่าน เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง
5 ที่พักยอดฮิตในแม่สาย ใกล้ด่าน เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง

5 ที่พักยอดฮิตในแม่สาย ใกล้ด่าน เดินทางสะดวก ราคาไม่แพง

เมืองแม่สาย เป็นเมืองที่อยู่เหนือสุดของประเทศไทย ชายแดนติดกับประเทศพม่า มีแม่น้ำสายกั้นกลาง แม่สาย เป็นเมืองท่องเที่ยว ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่นิยมเข้ามาท่องเที่ยวและช้อปปิ้งซื้อของ เนื่องจากของถูกเพราะรับมาจากพม่าหรือประเทศจีนอีกทั้งยังสามารถเดินข้ามฝั่งเพื่อไปเที่ยวพม่าได้อย่างง่ายดาย ที่สำคัญยังเป็นเมืองที่มีอากาศดีมาก ในช่วงฤดูหนาว นักท่องเที่ยวจะแห่ขึ้นมาชมบรรยากาศและช้อปปิ้งกันอย่างคึกคัก และเมื่อมีนักท่องเที่ยวจากต่างถิ่นมาเยือน เราจึงขอแนะนำที่พักดีๆของอำเภอแม่สาย ที่ใกล้กับด่านพรมแดน เดินทางสะดวกที่สำคัญปลอดภัยและราคาไม่แพงมาฝากกันค่ะ

ดูเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจของอำเภอแม่สายได้ที่นี่

1.โรงแรมวังทอง

โรงแรมวังทองเป็นโรงแรมชื่อดังของอำเภอแม่สายและอยู่คู่กับเมืองแม่สายมาอย่างยาวนาน  ที่ตั้งของโรงแรมอยู่ติดกับด่านพรมแดนแม่สาย ใช้เวลาในการเดินเพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น รอบๆโรงแรมยังมีร้านค้า ร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อมากมาย นอกจากนั้นยังมีรถรับจ้าง ขนส่งมวลชนใกล้ๆ สถานที่อยู่ใกล้กับตลาดสดของชาวบ้านถึง 3 ตลาดสดด้วยกัน คือตลาดนายบุญยืน ตลาดไม้ลุงขนและตลาดเกาะทราย นักท่องเที่ยวที่พักที่นี่ สามารถเดินไปเที่ยวที่ตลาดดอยเวาและตลาดสายลมจอยที่ขายของถูกได้อย่างสบายๆ คุณสามารถจองห้องพักโรงแรมวังทองได้ที่นี่

 

2.โรงแรมขันทองคำ

โรงแรมขันทองคำเป็นโรงแรมที่อยู่ติดกับถนนพหลโยธินใกล้กับ 7-11 ห่างจากด่านพรมแดนด้วยการเดินไม่ถึง 5 นาที มีรถรับจ้างรายล้อม จากโรงแรมสามารถเดินเที่ยวตลาดดอยเวาและตลาดสายลมจอยเพื่อทำการช้อปปิ้งได้อย่างสะดวก  ห้องพักใหญ่ สะอาด บริการอาหารเช้าท้องถิ่นแบบง่ายๆ รอบๆโรงแรมมีร้านอาหารแสนอร่อยมากมาย ตอนเย็นๆจะมีการขายอาหารหลากหลายที่ถนนด้านหน้าโรงแรมอีกด้วย คุณสามารถจองห้องพักโรงแรมขันทองคำได้ที่นี่

 

3.โรงแรม ปิยะพร พาวิลเลี่ยน

โรงแรมปิยะพร พาวิลเลี่ยน เป็นโรงแรมใหม่ที่ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดสดตอนเช้าที่ใหญ่ที่สุดของอำเภอแม่สาย สามารถเดินเที่ยวชมตลาด อาหารและวิธีชีวิตของชาวแม่สายได้อย่างครบถ้วน  อยู่ไม่ห่างจากด่านพรมแดนมากนัก ตัวโรงแรมใหม่และสะอาด ห้องพักกว้างขวาง บริการประทับใจ ที่พักสะอาด บรรยากาศเงียบสงบตอนเย็นๆที่หน้าโรงแรมจะมีร้านค้าและร้านอาหารมาตั้งมากมาย การเดินทางสะดวกเนื่องจากมีรถรับจ้างผ่านเข้าออกตลอดเวลา อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้ง ชื่อดังต่างๆของอำเภอแม่สาย คุณสามารถจองห้องพักโรงแรมปิยะพร พาวิลเลี่ยนได้ที่นี่

 

4.โรงแรม ช.พาเลส

โรงแรม ช.พาเลส เป็นโรงแรมที่ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยจิตวิญญาณแห่งศิลปะล้านนา ห้องพักแต่ละห้องถูกออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ สะอาด บรรยากาศเงียบสงบ ปลอดภัย พนักงานบริการดุจญาติมิตร การเดินทางสะดวก มีรถรับส่ง รอบๆโรงแรมจะมีร้านอาหาร ร้านค้ามากมาย ห้องพักราคาประหยัด ที่ดาดฟ้าของโรงแรมสามารถมองเห็นวิวสวยๆของเมืองแม่สายและฝั่งพม่าได้อย่างชัดเจน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้ง อาหารเช้าแสนอร่อย ที่พักราคาไม่แพง คุณสามารถจองห้องพัก โรงแรม ซ.พาเลส ได้ที่นี่

 

5.โรงแรมเนวี่โฮม

โรงแรมเนวี่โฮม เป็นโรงแรมที่มีเอกลักษณ์น่าจดจำ ด้วยดีไซน์ของเรือ ให้ความรู้สึกเหมือนได้พักอยู่บนเรือสำราญหรู ภายในห้องพักกว้างขวาง เตียงนอนนุ่มสบาย แอร์เย็น สะอาด บรรยากาศเงียบสงบ ราคาไม่แพง  อยู่ใกล้กับโรงพยาบาล ตลาด แหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้งสำคัญๆของอำเภอแม่สาย ไม่ห่างจากด่านพรมแดนมากนัก ตอนกลางคืนจะมีร้านอาหารอร่อยๆใกล้ๆ สามารถเดินเที่ยวได้อย่างสบายๆ คุณสามารถจองห้องพัก โรงแรมเนวี่โฮมได้ที่นี่

ที่พักในอำเภอแม่สายยังมีอีกหลายแห่ง แต่โรงแรมที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่ก็จะเป็นโรงแรมทั้ง 5 แห่งนี้ เนื่องจากเป็นโรงแรมใหญ่ สะอาด บริการดี ที่สำคัญอยู่ใกล้ด่านพรมแดน ทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินเที่ยวและช้อปปิ้งได้ง่ายๆ การเดินทางเข้าออกสะดวกและที่สำคัญปลอดภัยหายห่วงด้วยทางโรงแรมมีระบบรักษาความปลอดภัยต่อนักท่องเที่ยวอย่างดี ดังนั้นเมื่อมาเที่ยวแม่สาย แต่ยังหาที่พักดีๆไม่ได้ ลองพิจารณาที่พักเหล่านี้ดูนะคะแล้วคุณจะประทับใจจนลืมไม่ลงเลยทีเดียว

และหากมาเที่ยวแม่สายแล้วสนใจภาษาเหนืออันแสนไพเราะ สามารถเรียนภาษาเหนือได้ฟรีๆที่นี่เลยค่ะ

5 จุดเช็คอินยอดฮิตของแม่สาย  ชายแดนเหนือสุดในสยาม
เที่ยวแม่สาย
1
5 จุดเช็คอินยอดฮิตของแม่สาย  ชายแดนเหนือสุดในสยาม

5 จุดเช็คอินยอดฮิตของแม่สาย  ชายแดนเหนือสุดใน …

แกงหน่อไม้หวานอาหารรสเลิศที่ได้กินปีละหนเท่านั้น
เที่ยวแม่สาย
แกงหน่อไม้หวานอาหารรสเลิศที่ได้กินปีละหนเท่านั้น

แกงหน่อไม้หวานอาหารรสเลิศที่ได้กินปีละหนเท่านั้น ห …

น้ำพริกหนุ่ม อาหารสุขภาพ ราคาย่อมเยา
เที่ยวแม่สาย
น้ำพริกหนุ่ม อาหารสุขภาพ ราคาย่อมเยา

น้ำพริกหนุ่ม อาหารสุขภาพ ราคาย่อมเยา น้ำพริกหนุ่มถ …